joom June 2, 2021
เลี้ยงลูกให้ถูกเพศ เพื่ออนาคตที่ดีของลูก

การเลี้ยงลูกในยุคโลกหมุนเร็วจี๋และเปิดกว้างในเรื่องเพศเช่นนี้ยากกว่าเมื่อก่อนมาก  เพราะนอกจากการเลี้ยงให้เขาเติบโตและเป็นเด็กดีแล้ว  ยังต้อง เลี้ยงลูกให้ถูกเพศ ไม่ให้ลูกเบี่ยงเบนทางเพศ  เพื่อเป็นพื้นฐานในการดำเนินชีวิตและเข้าสังคมต่อไป

เลี้ยงลูกให้ถูกเพศ เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีของลูกรัก

แนะนำวิธี เลี้ยงลูกให้ถูกเพศ

–  จริงๆ แล้วช่วงตั้งครรภ์คุณแม่ควรไปฝากท้องกับคุณหมอ  เพื่อจะได้ไม่เผลอรับฮอร์โมนเพศจากภายนอกโดยไม่รู้ตัว  ซึ่งอาจส่งผลต่อเพศของลูกในครรภ์ได้

–  หากพ่อแม่คาดหวังอย่างแรงกล้าว่าจะได้ลูกเพศใดแล้วผิดหวัง  อาจเลี้ยงดูลูกแบบกลับเพศโดยไม่รู้ตัว  ดังนั้นควรปรับทัศนคติใหม่ว่า  แม้ได้ลูกที่ไม่ใช่เพศตามต้องการ  แต่สามารถเลี้ยงลูกให้ถูกเพศและเป็นเด็กดีตามต้องการได้

–  เลือกเสื้อผ้าและของใช้ที่แสดงเพศของลูกอย่างชัดเจน 

–  หากคุณพ่อคุณแม่ให้ความรักความอบอุ่นแก่ลูกอย่างเพียงพอ  ย่อมสามารถเข้าใกล้และเข้าถึงลูก  ลูกก็จะเรียนรู้และเลียนแบบพฤติกรรมที่สอดคล้องกับเพศของเขา  ลูกผู้ชายเลียนแบบพ่อ  ลูกผู้หญิงก็เลียนแบบแม่

–  อาจให้ลูกได้ใกล้ชิดพ่อหรือแม่ที่มีเพศเดียวกับเขามากกว่าในช่วงอายุน้อยๆ ของลูก  พ่ออาจพาลูกชายไปเล่นกีฬากลางแจ้งหรือให้เขาช่วยล้างรถ  แม่อาจพาลูกสาวไปจ่ายตลาดหรือให้ช่วยทำกับข้าว 

–  ในการเลี้ยงลูกให้ถูกเพศ พ่อแม่ไม่ควรแสดงท่าทางเบี่ยงเบนทางเพศเพื่อความสนุกสนานให้ลูกเห็น  เพราะเขาอาจจดจำและคิดว่าเป็นเรื่องปกติ

–  ไม่หัวเราะชอบใจเวลาที่ลูกแสดงพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศเพื่อเล่นสนุกกับพ่อแม่

–  สำหรับพ่อหรือแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรองที่ต้องเป็นทั้งพ่อและแม่ให้ลูกในคนเดียวกัน  ไม่ควรปลูกฝังความเกลียดชังพ่อหรือแม่ที่ลูกขาด  เพราะไม่ยุติธรรมกับลูกแล้วก็อาจทำให้เขาเกลียดเพศตรงข้ามโดยไม่รู้ตัว  และหันมารักใคร่ชอบพอคนเพศเดียวกัน

เลี้ยงลูกให้ถูกเพศ เพื่อการใช้ชีวิตในสังคมที่ดีของลูก

อย่าช้า  อย่าชะล่าใจ

ความรู้สึกว่าตนเป็นเพศอะไร  เพศชายหรือเพศหญิงที่อาจไม่ตรงเพศสภาพ  หากลูกรู้สึกแล้วอาจแก้ไขได้ยากภายหลังเขาอายุ  5  ปี  ดังนั้นพ่อแม่ต้องสังเกตลูกทุกระยะ

หากลูกเบี่ยงเบนทางเพศ  พ่อแม่ควรทำอย่างไร?

หากสงสัยว่าลูกเบี่ยงเบนทางเพศ  เช่น  ลูกชายมีลักษณะตุ้งติ้งหรือเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้  ลูกสาวมีลักษณะห้าวหาญเกินไปหรือไม่ชอบของสวยๆ งามๆ เลย  ควรปรึกษาแนวทางเลี้ยงลูกให้ถูกเพศ กับกุมารแพทย์หรือจิตแพทย์เด็กเพื่อวินิจฉัยอย่างถูกต้องและตัดปัญหาความหวาดระแวงในตัวลูก

รวมทุกเรื่อง การเลี้ยงลูก ต้อง babygiveawaysgalore.com เว็บไซต์ แม่และเด็ก มีข้อมูลดีๆ ให้ทุกท่านได้ค้นหา อย่างครบถ้วน และถ้ารวมทุกความสนุกต้อง www gclub 1168 com เว็บคาสิโนออนไลน์ ที่ให้ทั้งความสนุกและเงิน ติดตามไว้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน